ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


ชามะเขือพวง


น้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพบีวีพลัสicon  
รหัส : 002
ยี่ห้อ : บีวีพลัส
รุ่น : บีวีพลัส
ราคาปกติ :  1,200.00      
เว็บไซต์ : thaiholistic.com
รายละเอียดย่อ :
ช่วยลดอาการ ชามือ,ชาเท้า,เพลีย,แผลหายยาก,ท้องผูก,ภูมิแพ้,ตกขาว,วัยทอง
รายละเอียดทั้งหมด :

                     “น้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพบี-วี พลัส”
                ช่วยสุขภาพของท่านได้ดังนี้
    -  เคล็ดลับที่ 1 จุลินทรีย์โปรไบโอติก(จุลินทรีย์เสริมชีวนะ)    คือจุลินทรีย์ที่มีชีวิต เมื่อกินเข้าไปแล้วสามารถก่อประโยชน์ต่อร่างกายของสิ่งมีชีวิตเจ้าบ้านที่มันอาศัยอยู่ ช่วยปรับปริมาณจุลินทรีย์ในร่างกายให้อยู่ในสภาวะที่สมดุล ซึ่งจุลินทรีย์โปรไบโอติก นี้ได้จากการคัดสรรสายพันธุ์ที่พบว่ามีประสิทธิภาพสูงในการส่งเสริมสุขภาพ โดยมีงานวิจัยที่ผ่านการศึกษา ค้นคว้าอย่างจริงจังรองรับ ทั้งในแง่ของความปลอดภัย และประสิทธิผลต่อสุขภาพ
          ประโยชน์ของโปรไบโอติกต่อสุขภาพ
1. รักษาสมดุลของเชื้อจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในระบบทางเดินอาหาร
2. สามารถลดความถี่และระยะเวลาของอาการท้องร่วง (Diarrhea)
3. สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
4. สามารถลดอาการแพ้
5. ต้านการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรค
6. ป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง,เนื้องอก, ซีส, ลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือด
7. สร้างสารที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกาย
8. ช่วยเพิ่มความสามารถในการดูดซึม และการขับของเสีย สารพิษ
น้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพ บี-วี มีจุลินทรีย์โปรไบโอติก
ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยทำให้เกิดสมดุลของจุลินทรีย์
ในลำไส้ ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ 
 
     -  เคล็ดลับที่ 2 สมุนไพร ที่มีความปลอดภัย และอุดมด้วยสารสำคัญที่มีสรรพคุณในการบำบัด และส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม ซึ่งผ่านการคัดเลือกจากแหล่งธรรมชาติ และเกษตรอินทรีย์
   -  พลูคาว แก้กามโรค ช่วยขับปัสสาวะ รักษาอาการอักเสบในทางเดินปัสสาวะ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการเจริญเติบโตและต้านทานเนื้องอก ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในผู้ป่วยมะเร็ง
   -  ยอบ้าน ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยในการย่อยอาหาร ช่วยให้หลับดีขึ้น ย่อยสลายไขมันส่วนเกิน กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยล้างพิษ ป้องกันมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ 
   -  มะขามป้อม บรรเทาอาการไข้ อาการไอ ละลายเสมหะ ทำให้คอชุ่มชื้น แก้กระหาย แก้โรคลักปิดลักเปิด ขับปัสสาวะ ต้านมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด
   -  สมอไทย ช่วยละลายเสมหะ บรรเทาอาการร้อนใน แก้อาเจียน บำรุงร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลีย แก้อาการท้องผูก ท้องอืด ท้องเฟ้อ ต้านอนุมูลอิสระ ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด และเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย
   -  เห็ดหลินจือ ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ช่วยบำรุงร่างกายเป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงกำลัง ทำให้ความจำดีขึ้น ทำให้ประสาทสัมผัสต่างๆ ดีขึ้น ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดรักษาและต้านมะเร็ง รักษาโรคตับ ความดันโลหิตสูง ขับปัสสวะ โรคภูมิแพ้

    - สปอร์เห็ดหลินจือ  เป็นสารที่ช่วยบำรุงตับ กระตุ้นการทำงานของตับ และช่วยขจัดสารพิษออกจากตับ โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่เป็นโรคตับแข็ง ตับอักเสบจากเชื้อไวรัส และจากการดื่มสุรา ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานและเสริมสร้างเม็ดเลือดขาว ช่วยต่อต้านอาการภูมิแพ้ ลดผลข้างเคียงของการทำคีโมและการฉายแสงในผู้ป่วยมะเร็ง ชะลอการก่อตัวของเกร็ดเลือดและละลายลิ่มเลือด                                 
   -  เคล็ดลับที่ 3 น้ำเสริมสุขภาพ เป็นส่วนผสมหลักในกระบวนการผลิต เกิดจากกรรมวิธีที่รวบรวมศาสตร์แห่งควอนตัมฟิสิกส์ ว่าด้วยเรื่องความสามารถในการผ่านเข้าออกเซลล์ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพสูง ช่วยในการทำงานของระบบการดูดซึมสารสำคัญ สารอาหารที่เป็นประโยชน์เข้าสู่เซลล์ร่างกาย ซ่อมแซม และฟื้นฟูสภาพร่างกายในส่วนที่บกพร่องจากภายใน พร้อมกับการขจัดของเสีย ล้างสารพิษออกจากเซลล์ร่างกาย ส่งผลให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก
   -  ทำไม บี–วี ถึงต้องใช้น้ำเสริมสุขภาพในการผลิตน้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพ?
   -  น้ำเสริมสุขภาพ (Functional water) คือ น้ำที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคลื่นพลังงานชีวภาพที่มีอยู่ในน้ำเสริมสุขภาพโมเลกุลขนาดเล็กของน้ำชนิดนี้สามารถเข้าสู่เซลล์ และช่วยนำส่งสารอาหารเข้าสู่เซลล์อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ช่วยขจัดสารพิษภายในเซลล์ ทำให้ภูมิต้านทานของร่างกายสูงขึ้น โครงร่างผลึกของน้ำเสริมสุขภาพจะเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบมีลักษณะคล้ายรูปหกเหลี่ยม 
   -  เคล็ดลับที่ 4 กระบวนการสกัดด้วยนาโนเทคโนโลยีชีวภาพ โดยจุลินทรีย์ชนิดที่คัดเลือกได้ เป็นวิธีสกัดสารที่เป็นประโยชน์จากสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพสูง และมีความปลอดภัย ในระหว่างการสกัดสารพฤกษเคมีจากพืชจะค่อยๆถูกปลดปล่อยออกมา    เทคโนโลยีชีวภาพในการสกัดนี้ นอกจากจะช่วยให้ได้สารสำคัญจากพืชสมุนไพรที่พร้อมจะดูดซึม และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังได้กรดน้ำนมที่ช่วยในการถนอมผลิตภัณฑ์ไม่ให้เน่าเสีย และช่วยป้องกันเชื้อปนเปื้อน ทำให้ไม่จำเป็นต้องเติมสารกันเสีย หรือสารกันบูดในผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ว่าน้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพ บี-วี เป็นผลิตภัณฑ์ชีวภาพ ที่ปราศจากสารกันเสีย และสารเจือสีอย่างแท้จริง 
   -  เคล็ดลับที่ 5 ความสามารถในการผ่านเข้าออกของสารในระดับเซลล์ น้ำเสริมสุขภาพซึ่งได้จากกระบวนการผลิตที่ทำให้สามารถผ่านช่องทางน้ำผ่าน (Aquaporin) ได้ดี เมื่อนำมาเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์น้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพบี-วี ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความสามารถสูงในการผ่านเข้าออกเซลล์ ช่วยในเรื่องของความสามารถในการผ่านเข้าออกของสารสู่เซลล์ และสามารถนำพาสารอาหารที่เป็นประโยชน์เข้าสู่เซลล์ได้ดี และช่วยขจัดสารพิษสารตกค้างออกจากเซลล์เมื่อผนวกกับประสิทธิภาพของจุลินทรีย์และสรรพคุณของสมุนไพร ส่งผลต่อการบำบัดและซ่อมแซมส่วนที่บกพร่อง อีกทั้งเป็นอาหารให้กับเซลล์ เพื่อการบำบัดได้รวดเร็วและดียิ่งขึ้น
   -  เคล็ดลับที่ 6 พลังชีวภาพ ที่มีในน้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพนี้ เรียกว่า “ฮาโด  (Hado)” เกิดจากการผสมผสานในเรื่องของพลังงาน (จากน้ำเสริมสุขภาพที่ผ่านกรรมวิธีที่ก่อให้เกิดพลังงานสูง) และสิ่งมีชีวิต (จุลินทรีย์โปรไบโอติก และสมุนไพร) รวมทั้งการทำงานของ จุลินทรีย์ในการสกัด สามารถก่อให้เกิดพลังงาน ซึ่งช่วยเติมพลังให้กับชีวิตและขับเคลื่อนกิจกรรมในการบำบัดสุขภาพกายและใจ   สามารถช่วยปรับสมดุลของอาการบกพร่องต่าง ๆ ของร่างกายได้ผลจากการศึกษาวิจัยพบว่าคลื่นพลังชีวภาพในน้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพจะมีค่าสูงสุดที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อร่างกาย เมื่อใช้สมุนไพรจากแหล่งเกษตรอินทรีย์ ร่วมกับจุลินทรีย์เสริมชีวนะ และการใช้น้ำเสริมสุขภาพ หากขาดข้อใดข้อหนึ่งในทั้งสามประการไป จะทำให้พลังชีวภาพในผลิตภัณฑ์ลดลงไป ระยะเวลาในการสกัดก็ส่งผลต่อพลังชีวภาพในผลิตภัณฑ์เช่นกันจากการวิจัยเมื่อใช้กระบวนการสกัดที่เหมาะสมจะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีพลังชีวภาพที่เหมาะสมต่อการฟื้นฟูสภาพของเซลล์ที่บกพร่องหรือเสื่อมถอย

**** วิธีการกิน น้ำสุนไพรสกัดชีวภาพบีวี 15 ซีซี ผสมกับน้ำเปล่า 1 แก้ว หลังอาหารเย็นวันละครั้ง ติดต่อกัน 8 สัปดาห์จะช่วยให้ร่างกายฟื้นคืนสภาพได้ดีมากหากสนใจ กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ

Copyright © 2010 All Rights Reserved.

thaiholistic
79/148 ซอย. สามวา 29 ถนน. สามวา เขต :  คลองสามวา แขวง :บางชัน
กรุงเทพมหานคร      10510
TEL : 086-3178658,086-5665291
อีเมล :RADAPAL@hotmail.com เว็บไซต์ : www.thaiholistic.com