ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


ชามะเขือพวง


เฮริน เปปไทด์ครีมicon  
รหัส : 013
ยี่ห้อ : เฮริชิ
รุ่น : ขนาด 30 ml
เว็บไซต์ : www.thaiholistic.com
รายละเอียดย่อ :
ช่วยกระชับผิว ,ลดความหยาบกร้าน, เร่งการสมานผิว,ลดการอักเสบ,เหมาะมากกับผู้ที่มีปัญหาแต่งหน้ายาก
รายละเอียดทั้งหมด :

เฮรินเปปไทด์ครีม (Herin Peptide Cream)

           ทีมวิจัยได้พัฒนาครีมที่รวมเอานวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อแก้ปัญหาของผิวพรรณไว้อย่างสมบูรณ์ได้แก่
1. สารสกัดจากเห็ดภู่มาลาซึ่งอุดมด้วยสารเปปไทด์ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี ช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียนและลดความหยาบกร้าน รวมถึงกลุ่มผู้มีปัญหาแต่งหน้ายาก
2. เบต้ากลูแคนบริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เร่งการสมานผิว ลดการอักเสบ และต้านอนุมูลอิสระ
3. วิตามินซี ในรูปของแมกนีเซียมแอสคอบิลฟอสเฟต (Magnesium Ascorbyl Phosphate: VC-PMG) ซึ่งมีความคงตัวที่สุด มีหน้าที่ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมของผิว ลดการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้สีผิวสว่างสดใส แลดูผิวขาวขึ้น ปกป้องกระ ฝ้า และปัญหาผิวหนังไม่เรียบเนียน
4. วิตามินอี ทีมวิจัยได้ใช้วิตามินอีในรูปของ อะซีเตท ซึ่งมีความคงตัวมากที่สุด เมื่อทำงานร่วมกับวิตามินซี จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (วิตามินทั้งสองจะทำงานร่วมกันได้ดี ทั้งในระบบของสารที่ละลายในน้ำและไม่ละลายในน้ำ) จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้อีกด้วย
5. วิตามินบี 3 ในรูปที่คงตัวอย่างไนอะซิดาไมด์ (Niacinamide) นอกจากจะช่วยให้ผิวขาวสว่างใสแล้ว ยังสามารถลดริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ดี
6. โคเอมไซม์คิวเทน (Co Q10) เป็นโคแฟคเตอร์ของเอมไซม์หลายชนิดที่สำคัญในผิวหนังชั้นนอก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง ซึ่งช่วยในการชะลอความชราของเซลล์
7.
 กรดอะมิโน DPHP (Dipalmitoyl Hydroxyproline) เป็นกรดอมิโนโพรลีน ที่มีฤทธิ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ผิวหนัง และการนำมาทำอนุพันธ์ร่วมกับไขมันปาล์มิติก จะช่วยให้ขบวนการลดเลือนริ้วรอยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อแนะนำและวิธีการใช้กลูแคนเซรั่มกับเปปไทด์

1. ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นขณะที่ผิวหน้ายังเปียกชื้นอยู่ จึงหยดกลูแคนเซรั่ม 1-2 หยด ลงบนผิวหน้า ลูบไล้ให้ทั่วแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง ขั้นตอนนี้เป็นการกระตุ้นเซลล์แลงเกอร์ฮานส์ให้ทำงาน และยังช่วยกระตุ้นไฟโบรบราสต์ซึ่งเป็นเซลล์ที่สร้างคอลลาเจนหากขั้นตอนนี้ทาทิ้งไว้จะรู้สึกผิวเรียบและตึงขึ้น
2. จากนั้น จึงหยดเปปไทด์ครีม 1-2 หยด ทาให้ทั่วขั้นตอนนี้จะช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ริ้วรอยที่เกิดจากการแห้งกร้านจะลดลง และ DPHP ที่อยู่ในนั้น จะยับยั้งเอนไซม์อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งมีหน้าที่ในการย่อยสลายคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวหน้ายังคงสภาพหยืดหยุ่นไว้ได้ดี
3. ในกลุ่มที่มีอาการแพ้และแห้งเป็นขุยบริเวณหัวคิ้วหรือข้างจมูก สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็นเพื่อเร่งให้เกิดการสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เร็วขึ้น
4. สำหรับกลุ่มที่มีสิว แนะนำให้ทานน้ำสมุนไพรสกัดชีวภาพร่วมด้วย เพื่อช่วยทำให้แผลแห้งเร็วขึ้นและลำไส้สะอาดขึ้น ไม่ดูดซึมของเสียที่เกิดจากการหมักหมมที่ลำไส้ไปทิ้งที่รูขุมขนอีก
5. สำหรับผู้ที่มีรอยคล้ำรอบดวงตา สามารถทาทั้งเซรั่มและครีมบริเวณดังกล่าวได้ เพื่อช่วยลดการเปราะแตกของเส้นเลือดฝอยบริเวณรอบดวงตา และทำให้ความหมองคล้ำค่อย ๆ จางไป


จำนวน      


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

thaiholistic
79/148 ซอย. สามวา 29 ถนน. สามวา เขต :  คลองสามวา แขวง :บางชัน
กรุงเทพมหานคร      10510
TEL : 086-3178658,086-5665291
อีเมล :RADAPAL@hotmail.com เว็บไซต์ : www.thaiholistic.com